Cách chọn thảm cho từng loại phòng khách

Thảm len và thảm sợi tổng hợp luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi màu sắc đẹp và độ bền cao.
- Với những phòng khách thiết kế có phong cách cầu kỳ, công phu theo xu thế cổ điển thì những loại thảm có hoa văn, màu trầm luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất, vừa tôn lên vẻ sang trọng, quý phái vừa mang lại cổ điển cho phòng khách.
- Ngược lại những mẩu thảm đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng ít chi tiết luôn là điểm nhấn cho những thiết kế phòng khách hiện đại. Hoặc chúng ta có thể sáng tạo hơn khi chọn những mẫu thảm trơn một màu, nhưng kết cấu sợi đặc biệt dệt bằng tay…để tạo nét sang trọng pha lẫn tinh tế cho không gian phòng khách.
- Với những gia chủ ưa chuộng phong cách đơn giản, gần gũi thì những loại thảm có màu sắc nhạt, chấm bi hoặc những mẫu thảm lông cừu trắng thuần khiết luôn tạo được nét gọn gàng, thanh lịch cho phòng khách.
Tuy nhiên, việc chọn thảm trải sàn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như không gian, màu sắc nội thất và tình tình tài chính của mỗi gia đình.

Cách bảo vệ sinh thảm như thế nào để mang lại hiệu quả
Thảm trang trí đa dạng về chủng loại : len, tơ, sợi, lông thú…và đa phần là rất dễ bám bẩn. Việc giặt thảm trang trí bằng những phương pháp thủ công, xử ký không đúng cách sẽ làm thảm bị chai cứng, thậm chí là gây ra những mùi hôi gây ảnh hưởng sức khỏe cho gia đình. Chính vì vậy việc vệ sinh thảm nên tìm đến những nhà giặt thảm trang trí chuyên nghiệp. TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H tự hào là nhà cung cấp đi đầu trong việc áp dụng phương pháp giặt thảm sạch khuẩn với trang thiết bị giặt thảm trang trí hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ giặt thảm ưu việt- uy tín nhất hiện nay.
Để biết thêm chi tiết vể dịch vụ giặt thảm trang trí quý khách vui lòng liên hệ 0989.669.591 Mr. Vinh để được tư vấn miễn phí.
Website :www.dichvu24hpro.com

Chất Lượng Tạo Nên Thương Hiệu
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục