Nữ cổ động viên xinh đẹp người Trung Quốc - Phàn Linh đã trở thành tâm điểm chú ý ở sân vận động Maracana với màn "biểu diễn": dùng ngực để "kẹp" điện thoại của mình.

Xuất hiện trên khán đài sân vận động Maracana (Brazil) để theo dõi trận đấu giữa Đức và Pháp ngày 5/7, nữ cổ động viên người Trung Quốc Phàn Linh đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với màn "biểu diễn" dùng ngực "kẹp" điện thoại của mình. Là cổ động viên cho đội tuyển Đức nên Phàn Linh đã rất vui mừng trước kết quả thắng 1 - 0 của đội bóng mình yêu thích. Cô cổ vũ rất hăng và trong một phút cao hứng, Phàn Linh đã dùng đôi gò bồng đảo nảy nở của mình làm nơi "cất giữ" chiếc điện thoại đời mới.

Hành động này của Phàn Linh ngay lập tức đã lọt vào ống kính các phóng viên thể thao. Ngay sau khi những tấm ảnh này lan truyền trên mạng, đã có rất nhiều lời nhận xét, khen ngợi vẻ ngoài xinh đẹp và gợi cảm của Phàn Linh. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng, hành động này của cô gái trẻ chỉ mang tính gây "sốc" để tạo sự chú ý.

Phàn Linh gây sốc vì dùng ngực để "kẹp" điện thoại

Cô gái này cổ vũ rất hăng cho đội tuyển Đức

Phàn Linh sở hữu vẻ ngoài rất nóng bỏng

Cô gái này liên tục có những hành động "khiêu khích" trên khán đài

Phàn Linh liên tục chụp ảnh để khoe thân hình nóng bỏng của mình

Cô gái này sở hữu vẻ ngoài rất xinh đẹp, quyến rũ
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục