Bạn muốn kiếm tiền online bằng Smartphone, hay đơn giản kiếm $ mua app bản quyền cua Apple, Android or nạp vào game mình yêu thích.Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút vừa uống cafe vừa tải game free là có thể kiếm tiền rồi.

Hướng dẫn :
Bước 1 : Đầu tiên dùng trình duyệt web điện thoại của các bạn truy cập
http://m.freemyapps.com/share/url/89299b24
Bước 2 : Tiếp tục, bạn chọn Get Started ! như hình bên dưới

Đối với Android khá đơn giản sau khi vào trang web nhấn get started! nó sẽ đẩy sang trang Google Play bạn tải về cài đặt như ứng dụng bình thường là ok ở đây mình chỉ hướng dẫn ios.
Sau khi nhấn Get Started! các bạn chọn Install Chương trình sẽ yêu cầu bạn cài đặt chứng chỉ, chấp nhận nó, nhấn Cài đặt [Install].

Sau khi cài đặt nó sẽ đưa bạn trở lại trang web. freemyapp. ( Với android bạn chỉ cần vào ứng dụng Freemyapp đã cài đặt là xong ).

Bước 3 : Kiếm Tiền Thôi
Thế là các bạn đã bắt đầu có thể kiếm tiền rồi đấy. các bạn chọn app để tải về máy ( mỗi app sẽ tương ứng với số credits khác nhau )
Sau khi tải xong các bật ứng dụng chơi hay làm gì trong vòng 30s đến 1p sau đó thoát ra vào lại freemyapp là được + point rất đơn giản phải không nào nếu vẫn chưa thấy + các bạn vào lại app chơi đến khi được cộng điểm nhé.
Ngoài ra, các bạn qua tab Share sẽ thấy 1 số cách thức để tăng điểm. Nó hoạt động chủ yếu dựa trên cơ chế giới thiệu.
Bước 4 : Rút tiền
Sau khi đã đủ khoảng 3000 điểm thì các bạn chọn vào Gifts > rùi sẽ thấy 1 loạt các thẻ iTunes Gift Card code, Amazon Gift card, Google Play Gift card .... có nhiều thẻ mệnh giá khác nhau như thẻ 10$, 15$ và 50$. Với số điểm 3000 các bạn chỉ có thể đổi được thẻ iTunes 10$. Khi cần đổi thì chỉ cần chọn vào thẻ đó rùi redeem sang code

ở đây mình chọn itunes gift card

Nhấn Redeem Now như vậy là bạn đã có 10$ trong tài khoản itunes có thể nạp vào game hoặc nếu không dùng thì bán cho người khác code!
Mẹo Nên Dùng VPN One Click:https://itunes.apple.com/us/app/vpn-...480454364?mt=8 để tải được nhiều app.
Mình có code dùng 1 năm cho bạn luôn, nhấp vào link face xem hướng dẫn nhé:
https://www.facebook.com/profile.php?id=100006629329312
Các Bạn hãy bắt đầu kiếm tiền nhé:
http://m.freemyapps.com/share/url/89299b24
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục