Thông Tin Server:


Website : http://mu-thienkim.net/
Forum : http://diendan.mu-thienkim.net/
Version : Season 6 Part 9
Exp : 200x
Drop : 30%
Đường truyền : 1Gbps
Data Center : Việt Nam
Anti Hack : MuGuard


Giới Thiệu:


MU Thiên Kim Phiên bản Season 6 Part 9 - với những tính năng nổi trội và độc đáo nhất từ trước đến nay - hứa hẹn mang đến sự thay đổi ngoạn mục cho cộng đồng game MU trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây thực sự là bước đệm mang tính đột phá nhằm hướng tới sự phát triển, đưa MU Thiên Kim hòa mình vào làng game thế giới.


Đến với MU Thiên Kim phiên bản Season 6 Part 9, các bạn sẽ được cập nhật những sự kiện “bom tấn” cùng những vật phẩm với tính năng vượt trội. Các Chiến Binh Thần Thánh sẽ thỏa sức tham gia vào cuộc “đua top” đầy thử thách để có cơ hội nhận được những Item hoàn hảo. Bên cạnh đó, trong phiên bản Season 6 Part 9 tất cả các dòng nhân vật đều được “nâng cấp” kỹ năng chiến đấu và những vũ khí “tối tân” nhất.


Với các tính năng mới được nâng cấp ở Season 6 Part 9 gồm: Hệ thống nhiệm vụ, Kỹ năng mới, Các món đồ mới, bản đồ mới, quái vật mới, giao diện mới, ...:


- Nhân vật mới: Nhân vật thứ 7 Rage Fighter đã có tại phiên bản Season 6.1, tuy nhiên tại phiên bản Season 6 Part 9 này nhân vật này được bổ xung trang bị và tuyệt chiêu mới có khả năng thâu tóm toàn bộ các nhân vật khác trong game. Nhân vật này được coi là một võ sĩ cận chiến giống như nhân vật DK (Chiến Binh) và có khả năng tấn công PvP và kỹ năng tấn công cận chiến đầy uy lực.- Các món đồ mới : Thêm 10 Set và 12 món Vũ Khí Ex702 và một Set đồ 380 và vũ khí cùng với hai Set đồ thần cho dòng nhân vật Rage Fighter và một Set Item cùng với hai vũ khí cho dòng nhân vật Summoner. Hai dòng nhân vật này đều được trang bị những bộ binh phục và vũ khí tinh xảo chắc chắn sẽ làm các đối thủ phải kiêng nể. Với sự kết hợp hoàn hảo của những Set Item cùng với vũ khí tuyệt hảo ở phiên bản Season 6 Part 9 này hy vọng sẽ mang đến cho hai dòng nhân vật Sum và RF có những khả năng vượt trội nhằm hỗ trợ và nâng cao sức chiến đấu.

- Hệ thống nhiệm vụ mới: Ngoài các nhiệm vụ trước đây, thì tại phiên bản này được cập nhật và bổ xung vào 1 hệ thống nhiệm vụ mới (Custom Quest) chắc chắn sẽ mang lại nhiều món quà quý giá, sức chiến đấu- Hệ thống cánh mới :- Hệ thống giao diện mới :- Hệ thống map mới :Ngoài các tính năng được nói trên thì còn rất nhiều các tính năng mới khác tại MU Thiên Kim chưa được công bố. Các tính năng mới này cùng với hệ thống các sự kiện trong MU Thiên Kim cũng sẽ là nhân tố tạo lên sự tò mò và thu hút người chơi.


MU Thiên Kim Season 6 Part 9, nơi hội tụ của những Chiến Binh Thần Thánh, hứa hẹn sẽ tạo nên một bước chuyển mình mạnh mẽ, đánh dấu sự phát triển ngày càng lớn mạnh của cộng đồng Mu Online hiện nay.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục