Great Little War Game 2là game chiến thuật chơi theo lượt, game chơi trên hệ điều hành điện thoại Android và máy tính bảng. Nhiệm vụ của bạn là chỉ huy quân đội của bạn một cách khôn ngoan và cố gắng để thắng các chiến dịch 60 nhiệm vụ lớn mà nói rằng bạn không thể. Tai Game Great Little War Game 2 có đồ họa 3D hoạt hình mượt mà, vui nhộn, hài hước cùng hiệu ứng âm thanh sống động, chân thực. Nhìn chung đồ họa của game được đánh giá cao và xuất sắc hơn các phiên bản trước.


Ảnh Game Great Little War Game 2 Phiên Bản Mới NhấtVới lối chơi chiến thuật độc đáo, Great Little War Game 2 cùng hàng loạt các điểm cộng khác như chơi theo màn hình dọc thuận tiện Hệ thống nâng cấp từ phiên bản Great Big War Game vẫn được giữ nguyên, vì vậy bạn có thể tùy chỉnh quân đội của mình theo mọi phong cách mong muốn.

Game Hot Tháng 6 Great Little War Game 2
Game Great Little War Game 2 người chơi sẽ điều khiển độ quân bảo vệ thành của mình trống lại những cuộc tấn công tàn khốc của đối phương, có thể mua bổ sung lực lượng quân đội để hoàn thành nhiệm vụ của mình ngoài ra bạn còn có thể trang bị đồ cho quân và nâng cấp quân đội cho mạnh lên, có tất cả 4 map và 22 bàn chơi cho bạn chơi thỏa thích.Tải Game Great Little War Game 2 Cho Điện Thoại Android vs Iphone

Hướng Dẫn Cách Chơi/Và 1 Số Tính Năng:
- Mở khóa và nâng cấp các đơn vị
- Chế độ chân dung để dễ dàng chơi trên đường đi
- Địa hình Full 3D ảnh hưởng đến lối chơi
- Đồ họa vui nhộn và hiệu ứng âm thanh
- Cho phép chơi lại

Khi bạn bước vào thế giới của Great Little War Game 2 chắc chẵn sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái sau một ngày dài làm việc mệ Mỏi.

Tải Game Great Little War Game 2 Về Điện Thoại: http://mgameapk.com/tai-game-great-l...ar-game-2.html
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục