Mình chơi được 2 tháng rồi, mình không hề nạp thẻ và hôm nay lập topic này để chia sẽ với mọi người, ít nhiều cũng có sai sót mong mọi người bỏ qua và góp ý thêm cho mình nha. Các vấn đề mình chia sẻ là cày cấp, phó bản, chăm sóc nhân vật, kiếm tiền, xung mạch và full các bí kíp võ học, cung tiễn, đan điền, vấn đề pk...

1. Cày cấp:
Mình là sinh viên nên cũng không có nhiều thời gian để mà cày cả ngày lẫn đêm, việc lên cấp của mình chủ yếu phụ thuộc vào những phó bản hằng ngày, và đặc biệt mình luôn cắn x2 exp, riêng với pb 15 đi liên trảm mình chọn lúc nhân đôi exp 12h & 19h, một ngày đi hết các phó bản hiện tại như cấp 74 của mình cũng được trên dưới 10%(không có võ lâm lệnh). Ngoài ra những ngày thứ 7 và CN x2 exp các bạn nên train ở cổ mộ thất để được nhiều exp hơn, mình mách nhỏ nè, những bạn nào không đi công thành chiến được, thì lựa lúc công thành, các cao thủ tập trung ở map công thành hết, chúng ta hãy nhanh vào cổ mộ thất cắn cái x5 hoặc x10 exp từ 15h - 16h, nên chọn ngày chủ nhật có x2 của hệ thống. Ngoài ra việc cày cấp mình sẽ nói rõ ở phần phó bản sau.

2. Phó bản:
Các bạn mới chơi hãy đợi lên cấp 30( khoảng nửa ngày) thì hãy mới vào pb 15, vì sao? vì xong cái pb 15 chúng ta lấy liên trảm đi cái pb 20, 25và pb 30(nếu hôm đó là thời gian mở pb 30), trong khi đi pb 15 các bạn nhớ cắn x2, đánh cho hết 1200 con quái để lấy 3 kinh mạch đồng nhân và 3 bia ám khí, còn ai muốn lấy top sát thần? cũng có nhiều bài nói cái này rồi nên có lẽ mình khỏi nói nha, vào google gõ cái có liền à, bạn nhớ đừng quên 8 con boss trong pb này, đánh nó để nhặt hoa hồng mảnh skill và tiền đồng, đánh 8 con này nên có điểm huyệt, còn những ai có hấp tinh thì khỏi nói rồi. Xong cái pb này bạn cắn viên liên trảm đơn có bán trong của hàng vàng khóa hoặc đổi phần thưởng. Để đi tiếp pb 20 và 25.
Phó bản 20 (thiên quan) gồm 13 tầng và boss sẽ mạnh lên khi qua mỗi tầng, hiện tại mình đã đi hết cái pb này, và skill ưu tiên vẫn là hấp tinh và sư tử hống. Qua pb này bạn sẽ được thưởng tư chất đơn x3 và đá kim cương x6.

Phó bản 25(Doanh Trại) gồm 20 tầng, đi pb này để nhặt tiền, các loại đá khảm, ở pb này muốn qua được dễ dàng các bạn phải học được li hợp quyết (dính hóa công ở chỗ con vượn chúa và tụi đao binh gì đó), lưỡng nghi quyết(dính miên cốt ở doanh trại đầu tiên và doanh trại 13), giáp cốt công(dính thoát bào ở ngay doanh trại 3 và doanh trại 12 mấy con rắn rết), ôn nhẫn quyết (dính bạch thủ cách nhẫn ở chỗ con nhện chúa và doanh trại 17), nếu dính thoát bào, miên cốt thì các bạn có thể phải tốn hoa hồng hồi sinh, còn dính hóa công thì đánh lâu khó chịu vô cùng.

Phó bản 30(Phu tử trận) Kinh nghiệm ở pb này là học thuộc mấy câu thơ là ok, đặt biệt việc bố trí mấy skill đánh lang không nên gần skill đang sử dụng trong pb này, tránh trường hợp bấm nhầm nó đánh hội đồng thì chết, nếu lỡ đánh nhầm các bạn phải nhảy ra xa đánh từng con một hoặc đánh lang hội đồng, rất lâu và có thể không ra đợt quái tiếp theo. qua pb này nhận được 3 LCĐ 3 chân long đồng nhân.
PB 35 cái này nên có điểm huyệt và sư tử hống.

PB 40 Mình nhảy từ cấp 42 lên 48 nhờ pb này, cũng may mắn, đi gặp mê cung thần bí chuột, 1 con 1m exp, lên vèo vèo.

PB 50 Các bạn cày cấp chú ý, để đạt được lợi ích tối đa từ cái pb này, trước tiên bạn tìm cao thủ sv của bạn đang ở đâu, pt nó coi thử được không, nếu được thì bạn rời nhóm, vào pb này, vào pb xong bạn pt nó liền, rồi việc của bạn tiếp theo là đánh, quái sẽ ra theo level của tằng cấp cao đó, hiển nhiên exp rất lớn, mình thường pb thằng lv 93, 1 con cũng 18-19k exp, nhớ đừng bỏ qua 4 con boss, boss nào biến dị càng nhiều thì càng lớn exp, có con 20m exp lẫn.

PB 60 tàng kinh các, cái này mình mới qua được 5 tầng thôi à, vào tầng 6 nó 1 hít chết queo, vào đây nhặt mảnh skill vip lắm

PB 70 Phong ấn trận, các bạn muốn qua nhanh cái này, hãy trang bị cho con thú chiến của bạn 1 tôi độc và 1 định thân, mình thì phá huyết đánh con thanh long trước, tiếp theo là chu tước, lưu ý khi đánh chu tước, bạn phải bay ra xa nó, bạn bay thế nào cho nó bay theo bạn mà không dừng được, khi đó nó sẽ khó mà buff chiến văn phản đòn, định thân sẽ phát huy tác dụng khi đánh thanh long và chu tước, còn lại huyền vũ và bạch hổ, các bạn skill nó 1 cái rồi chạy đi góc xa, bật cái hộp tin nhắn lên, coi khi nào thấy hiệ 90000exp thì tới nhặt đồ, khỏi cần tổ đội, đi 1 mình mà nhặt, mình vượt pb này 9 phút mấy giây đó, huyền vũ và bạch hổ 2 con này 4 phút, thanh long 1 phút, còn lại là chu tước.

Tóm lại đi hết mấy pb này, acc như mình đi pb15 15', pb20 14', pb25 12', pb30 12', pb50 13', pb 70 9', còn thời gian các bạn train quái, nhớ là phải làm nhiệm vụ ngày để lấy chân khí và dùng vàng khóa mua thưởng phạt lệnh, mẹo khi làm nhiệm vụ tuần: các bạn nhận nhiệm vụ tuần rồi hủy, làm như vậy đến nhiệm vụ thứ 100, các bạn dừng lại và làm nó, phần thưởng cho nhiệm vụ thứ 100 rất có giá trị đấy, muốn thay đổi các bạn dùng thưởng phạt lênh, tương tự hủy tiếp đến nhiệm vụ thứ 200 và đi làm nó, nhưng việc click hơi mỏi tay, kệ kiên trì là được à.


Hướng dẫn tiếp theo

Mình chơi chay thôi, nhưng cũng có lúc lên đến 1kv trong túi, đó là vì mình biết chút ít trong mua bán, chủ yếu là bí kíp thôi, lần đầu kiếm tiền mình chọn cách săn boss, lúc đó chwua sáp nhập sv nên việc săn boss dễ hơn, việc boss rớt LCĐ là có tiền, và hình như mình săn boss lúc nào cũng có LCĐ kiếm được 28v lúc đó, ngoài ra còn rớt bao nhiêu là mảnh skill người, thông, bán cũng kiếm chút nữa, dồn tiền như vậy, nếu bí kíp gì khó học quá, thì mua vài mảnh rồi ghép mà học, mình ghép bí kíp thì mồi 2 lần bí kíp thú, nếu trượt hết thì lần thứ 3 cho bí kíp chính vào, mình thì làm như vậy khoảng 90% là lên lúc chơi game đến bây giờ, vừa rồi làm cách như vậy nhưng lần này mình có cho đá may mắn, được cuốn thất sát chưởng giá trị lắm, còn nếu 2 lần bí kíp thú mà nó thành công thì nên đọi tí rồi làm lại, chúc các bạn may mắn.

Ngoài ra dư tiền các bạn hãy đổi event, mình chơi event để mở mấy cái mà có phá huyết, ngưng huyết hay bí kíp cung tiễn đó, bán lại cũng kiếm chút đỉnh, nhưng bữa nay không chơi trò đó nữa, chuyển vào vạn bảo các, đánh bạc cho vui, và kiên trì 1 buổi chiều mình kiếm hơn 1kv, bạn mua 9 cái giám bảo, đặt vào 9 cái ngọc x10, bỏ cái vừa ra lần trước đi, đảm bảo trúng lời được 10v, cứ thế kiếm càng nhiều thì tăng số lượng đặt, lúc trước đặt 1 cái 1 giám bảo, giờ đặt 2 cái giám bảo, lời được 20v. Mình đang áp dụng nó để mua những thứ cần thiết trong cửa hàng.

Về vấn đề xung mạch, cái này nói hoài rồi, không cần phải làm gì mà chạy vài vòng quanh tương dương với thằng trưởng lão, hay lên hoa sơn chạy về, rồi nhảy lên nóc nhà... mê tín, cái này là hên xui, xung mạch trúc long 1 lần mất 500 chân khí, một bình chân khí 10k xung được 20 lần, nhưng mạch trúc long thì dễ mà, dồn kinh mạch đồng nhân mà cho vào mất cái nốt 10% 20% ấy, và khi đầy 10k chân khí thì hãy đi pb 20 nhặt khoảng 20 bình nữa, đi ăn đám cưới, xung một lúc luôn, không kể gì phải đứng chỗ đông người hay ít người, hên xui các bạn à.

Còn về chăm sóc nhân vật, hiện tại nhận vật mình cấp 75, set đồ tím 5-7*, từ cấp 1-75 thì cộng tất cả điểm tiềm năng vào tấn công, công 12k chưa phá huyết, thủ 7k, bạo kích 1k8, né 3k, tốc độ đánh 600, chạy 260, rèn luyện 4(rèn 3 lên 4 mình 890 cp xui nhỉ), cảnh giới nâng được tầng 1, đan điền 4(322cp) đã học phá huyết, ngưng huyết, tả hữu hổ bác và đạn chỉ thần thông, cung 4 371 cp, tiêu mình không nâng, ám khí 4 mai hoa châm(172cp), công pháp chưa đụng đến, đang cưỡi hổ thần và chiến hổ tốt, đồ cổ full bộ 60 và 70 còn mấy món... các bạn nên chăm sóc nhân vật của mình thế nào là hợp lý với cuộc chạy đua của các đại gia, điều này là không thể, nhưng để có 1 cuộc sống tốt trong thế giới này, trước tiên nhân vật của bạn phải có một mối quan hệ tốt, đừng nên lừa đảo hay cướp của ai để gây thù oán. Về nhân vật quan trọng là cái trang bị và thú cưỡi, bao gồm cả cung, tiêu và ám khí, và mỗi lần lên cấp mình thì mình dồn toàn bộ vao tấn công, còn tùy mọi người thích theo trường phái nào như phòng thủ, hay là bạo kích... Và mình chơi cho đến giờ chưa hề nạp 1 cái thẻ nào cả, mục tiêu chơi chay thế này ngang sư tử, cung 5, rèn 5, đan điền 5 là được rồi, chứ muốn lên nữa mà không có tiền thì VNG không cho đâu.
Về vấn đề pk, trước tiên hãy nói đến từ lag, khi pk bạn bay mà cứ bị dời về chỗ cũ, máu cứ tụt, thì hãy nhanh chạy bộ vài bước rồi bay, hên thì thoát, xui thì hồi sinh bem lại nó. còn khi pk mà thấy đối thủ không mất máu, mà hay gọi là góc lag, thì bạn bay đến gần nó đánh skill lang, như sư tử hống, thiên hoan chưởng, chiu môn phái, và mình cũng có biết mấy dòng pk, mọi người coi có chọn cho mình 1 cách được không:

Thứ nhất: dùng skill điểm huyệt và thoát bào, đứng + mất phòng thủ, nhưng giờ điểm huyệt ít trúng quá
Thứ hai: dùng skill miên cốt và hóa công, nó không nhảy nhưng vẫn đánh được, gặp thằng trâu thì nó đứng mình đánh, nên dùng hóa công để nó không đánh được

Thứ ba: dùng skill bang hội, gặp thằng nào muốn pk thì cho nó ăn cái thiên hoan để nó giảm né, tặng cái thất sát nữa cho nó giảm bạo kích, hầu hết ngang đó là tiêu rồi, chưa đi thì cho thêm cái miên cốt.
Tùy người mà họ có thể tổ hợp nhiều skill để tạo 1 trường pk đặc trưng mà lợi hại, mình thì chuộng miên cốt, thất sát và thiên hoan nhất

Mách nhỏ các bạn cưỡi hổ trở xuống, đánh với 1 tên cưỡi sư tử trở lên không nên đứng gần quá lâu, bởi sư tử biết đánh đó, họ mà bỏ skill sư tử hống hay đạ kim cang lực và là bạn mất máu như chơi, nhân đây các bạn cưỡi sư tử trở lên cũng áp dụng ngước lại nha.

Nội dung mình muốn chia sẻ là vậy thôi, có gì sai sót các bạn bỏ qua và góp ý, cảm ơn các bạn đã đọc đến đây.
Chủ đề tương tư trong cùng chuyên mục